0866.788.277

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Cháo tổ yến an toàn thơm ngon bổ dưỡng

Các sản phẩm cháo tổ yến tại Misako đều được làm nên từ những từ những tổ yến quý hiểm trên đất nước Việt Nam. Cháo tổ yến tại Misako – Mỗi sản phẩm được tạo ra mang đến cho quý khách hàng đều là tâm quyết của một đội ngũ nghiên cứu tâm huyết. Misako mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm cháo tổ yến tuyệt vời, thơm ngon bổ dưỡng tốt cho sức khỏe.

Cháo Tổ Yến

Cháo Tôm Tổ Yến

360.000 460.000 

Cháo Tổ Yến

Cháo Tổ Yến Thịt Bò

360.000 460.000 
360.000 460.000 

Cháo Tổ Yến

Cháo Tổ Yến Gà Ác

360.000 460.000 

Cháo Tổ Yến

Cháo Tổ Yến Cá Hồi

360.000 460.000 

Cháo Tổ Yến

Cháo Tổ Yến Bồ Câu

360.000 460.000 

Cháo Tổ Yến

Cháo Tổ Yến Bào Ngư

390.000 490.000 

Cháo Tổ Yến

Cháo Cua Tổ Yến

360.000 460.000 

Từ lâu, khi nhắc đến các sản phẩm yến sào. Mọi người thường sẽ nhớ đến các loại yến sào nổi bật: tổ yến thô, tổ yến tinh chế hoặc yến chưng sẵn. Đa số các thực phẩm này thường được chế biến cầu kỳ như : chưng, hấp hoặc hầm với các nguyên liệu khác. Để ta có thể thưởng thức được hết mùi vị của tổ yến nguyên chất. 

Tuy nhiên, trong thời đại bận rộn ngày nay. Nếu bạn có ít thời gian cho việc nấu nước hoặc không biết xử lý tổ yến như thế nào để có được món ăn ngon, hấp dẫn cho gia đình. Hãy thử dùng món cháo tổ yến Misako dinh dưỡng, vừa tiện lợi lại vừa rất dễ sử dụng.

Cháo tổ yến tại Misako với nhiều ưu điểm về chất lượng như:

  • Chế biến nhanh, tiết kiệm thời gian.
  • Dễ sử dụng.
  • Thành phần dinh dưỡng cao.
  • Giá thành rẻ
Ưu điểm cháo tổ yến tại Misako
Ưu điểm cháo tổ yến tại Misako

Với các chế biến vô cùng đơn giản và tiết kiệm thời gian. Chỉ cần 15 phút hâm nóng, bạn đã có thể thưởng thức được món cháo tổ yến vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng. Thành phần yến sào trong cháo tổ yến Misako chiếm đến 60% nên sẽ rất hiệu quả trong việc nâng cao vị giác, bổ sung chất dinh dưỡng cho những ai đang bị chán ăn, mệt mỏi hay căng thẳng trong cuộc sống.

Cháo tổ yến tại yến sào Misako đa dạng về hương vị cũng như kết hợp nhiều nguyên liệu bổ dưỡng khác nhau, nên khi sử dụng bạn sẽ không hề thấy nhàm chán về mặt hương vị. Ngược lại, dùng cháo tổ yến mỗi ngày sẽ mang lại cho bạn một nguồn năng lượng tươi mới, thúc đẩy công việc, học tập của chúng ta trở nên năng suất hơn.

 Một số sản phẩm cháo tổ yến nổi bật tại Misako: 

  • Cháo cua tổ yến
  • Cháo bào ngư tổ yến
  • Cháo bồ câu tổ yến
  • Cháo tổ yến cá hồi
  • Cháo tổ yến gà ác
Cháo tổ yến cá hồi tại Misako
Cháo tổ yến cá hồi tại Misako

Một điều bí mật mà mọi người chưa biết rằng, trong cháo tổ yến có nhiều thành phần dinh dưỡng, hợp chất có lợi cho sức khỏe không khác gì các sản phẩm tổ yến thông thường đâu nhé.

Đối với người lớn tuổi khi sử dụng cháo tổ yến, sẽ rất có lợi cho đường tiêu hóa, cải thiện các chức năng về thận, hệ hô hấp. Tăng cường hoạt động cho tim mạch, ngoài ra có thể giảm tình trạng mất trí nhớ ở người lớn tuổi.

Đối với các mẹ bầu trong thời kỳ sau 3 tháng đầu, nên sử dụng cháo tổ yến hàng ngày để tăng sức đề kháng cho thai nhi. Vì hợp chất Trytrophan, Carbohydrate, Glucosamine, Glucosamine sẽ giúp hệ miễn dịch của mẹ phát triển mạnh, giảm thiểu các bệnh vặt tránh ảnh hưởng đến con. Cải thiện tình trạng suy nhược cơ thể của mẹ bầu khi mang thai.

Và còn rất nhiều lợi ích dinh dưỡng khác mà cháo yến mang lại cho sức khỏe của chúng ta. Các mẹ có thể tham khảo món cháo tổ yến tại Misako để có thể thay đổi thực đơn cho gia đình mình, giúp gia đình khỏe mạnh toàn diện.