Chào bạn,

Công ty yến sào Misako
Công ty yến sào Misako

CÔNG TY CỔ PHẦN MISAKO hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm chăm sóc sức khoẻ. Sản phẩm của MISAKO đã được đông đảo người sử dụng phục hồi sức khoẻ người bệnh nhanh chóng, người lớn tuổi có được sức khoẻ dẻo dai, giảm đau nhức xương khớp. Với phụ nữ mang bầu giảm căng thẳng mệt mỏi, giúp mẹ bầu khoẻ mạnh, thai nhi phát triển toàn diên. Đối với trẻ em, bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ đặc biệt là trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng.

Hiện nay, MISAKO được biết đến rộng rãi với vai trò giúp được nhiều người có sức khoẻ tốt hơn đặc biệt là người bệnh phục hồi sức khoẻ nhanh chóng, phụ nữ mang thai và trẻ em. Qua đó, mang lại sức khoẻ cho nhiều gia đình có cuộc sống an vui và hạnh phúc.

Thời gian qua, MISAKO đã nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực của người tiêu dùng đối với sản phẩm của công ty, tập thể cản bộ và nhân viên công ty xin chân thành cảm ơn quý khách hàng và các đối tác đã quan tâm ung hộ. Bên canh đó, chúng tôi cũng trân trong tiếp thu những ý kiến góp ý rất thẳng thắn và nhiều khách hàng đã có những mặt hạn chế cần phải khắc phục.

SỨ MỆNH

Với ước nguyện và mong muốn “Chăm sóc sức khỏe người Việt”, ban lãnh đạo và toàn bộ đội ngũ Công Ty Cổ Phần MISAKO nỗ lực mỗi ngày để chia sẻ giá trị sản phẩm yến sào nguyên tổ  để chăm sóc sức khỏe người dân Việt Nam.

TẦM NHÌN

Công Ty Cổ Phần MISAKO liên tục phấn đấu để trở thành một trong nhưng nhà cung cấp yến sào nguyên tổ lớn và uy tính trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng người Việt Nam và thế giới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp dù là trước hay sau khi mua sản phẩm, đội ngũ nhân viên của MISAKO luôn nhiệt tình tư vấn, hướng dẫn và luôn giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Thái độ chân thành và tân tâm luôn xem khách hàng như người thân, liên tục cải tiến, sáng tạo và mở rộng trên nền tảng lấy khách hàng làm trung tâm của sự phát triển.

MỤC TIÊU CỦA MISAKO

Trước khi là khách hàng sử dụng sản phẩm của công ty, MISAKO sẽ có chuyên gia tư vấn chi tiết và cách sử sử dụng, liều lượng sự dụng tuỳ thuộc vào độ tuổi, sử dụng sao để cơ thể hấp thụ hết chất dinh dưỡng đạt hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng sản phẩm, có nhân viên tư vấn sẽ thường xuyên theo dõi và nhắc nhở sử dụng sản phẩm đúng cách. MISAKO luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng, để khách hàng thực sự yên tâm và sử dụng sản phẩm có kết quả.

MISAKO sẵn sàng nhận ý kiến đóng góp của khách hàng để phát triển và hoàn thiển sản phẩm dịch vụ tốt hơn nữa.

THÁI THỊ THỌ – CHỦ SÁNG LẬP CÔNG TY MISAKO

Chào bạn, tôi là Thái Thị Thọ chủ sáng lập công ty cổ phần MISAKO. Tôi rất vui và trân trọng mối nhân duyên này khi được kết nối với với bạn. Dù chúng ta chưa từng gặp mặt, sự  kiện bạn biết đến tôi hay MISAKO tôi vô cùng hạnh phúc và tự hào. Ngay sau đây là câu chuyện về MISAKO.

Người sáng lập yến sào Misako - Thái Thị Thọ
Người sáng lập yến sào Misako – Thái Thị Thọ

Tôi sinh ra ở một huyện miền núi Nghệ An, một vùng đất mà người ta ví chó ăn đá gà ăn sỏi, một vùng đất mà thiên nhiên không có nhiều ưu đãi. Trời nắng thì hạn hán, trời mưa thì lũ lụt cuộc sống nơi đây vô cùng khó khăn. Để thoát khỏi khó khăn ở nơi đây chỉ có con đường duy nhất là học, có học mới thoát khỏi cảnh nghèo đói khó khăn đeo đám còn những người không theo con đường học vấn họ chọn giải pháp đi xứ khác để làm hoặc đi xuất khẩu lao động đó cũng là lý do mà tỉnh Nghệ An có số lượng người đi xuất khẩu lao động qua các nước nhiều nhất nhì cả nước.

Tôi là con út trong một gia đình đông anh em, cha mẹ tôi đã lam lũ kiếm từng miếng ăn, con chữ cho anh em chúng tôi mặc dù làm việc rất cật lực nhưng cũng chỉ đủ cho anh em chúng tôi bữa cơm, bữa khoai. Có những năm chuẩn bị thu hoạch thì bị lũ lụt cuốn trôi hết. Cuộc sống khó khăn quá, cha tôi đã đưa cả gia đình vào vùng đất cao nguyên Lâm Hà – Lâm Đồng để làm kinh tế mới.

Khi mới vào vùng đất mới này tưởng chừng như phải bỏ cuộc để trở về xứ Nghệ dù sao nơi đó cũng điện, nước, trường học, trạm y tế. Khi vào tới nơi vùng đất mới thì không như tưởng tượng cuộc sống sung sướng hơn. Nơi đây còn rừng rú, đường đi là một lối mòn nhỏ, phương tiện đi lại là xe đạp không có thắng bằng tay và phải phanh bằng chân, không có điện, trường học thì ở rất xa, trạm y tế phải đi bộ gần nửa buổi mới tới, thức ăn chủ yếu là rau rừng, cá thịt thì chủ yếu săn bắt tự nhiên trong rừng. Ở đây khác là trồng lúa không phải cấy bằng lúa nước mà trồng bằng lúa đồi, mỗi năm chỉ trồng được một vụ vào mùa mưa, và trồng bắp, trồng sắn. Có lẽ con người xứ Nghệ đã được rèn luyện ý chí, sự kiên cường, bao nhiêu khó khăn cũng vượt qua hết để sinh tồn và phát triển.

Với ý chí và sự quyết tâm của gia đình tôi cũng như những người đồng hương thời điểm đó đã bắt đầu chuyển từ trồng hoa màu sang trồng cây công nghiệp đó là cây cà phê, sau 3 năm bắt đầu cho thu hoạch cuộc sống của gia đình tôi bắt đầu đỡ dần, nhưng đường điện thì vẫn chưa có. Tôi còn nhớ khi tôi học hết lớp 10 mới bắt đầu có điện và đường nhựa. Thời điểm chúng tôi mới vào cấp 3 đi học vô cùng vất vả, trường học xa nhà khoảng 12 cây số, đường đất vào mùa mưa thời tiết ở đây mưa dầm, đi lại vô cùng khó khăn, xe máy không đi được xe đạp lại càng không. Để đi học được tôi phải đi bộ từ ngày này qua ngày khác. Chính vì khó khăn như  vậy đã thôi thúc tôi phải học chỉ có học mới giúp tôi có cuộc sống tốt hơn.

Tốt nghiệp phổ thông xong mình vào Sài Gòn học cử nhân kinh tế ngành kế toán rồi ra trường đi làm như bao bạn bè đồng trang lứa khác. Cuộc sống, cứ thế trôi qua nếu không có những biến cố lớn xẩy ra.

Đó là năm 2009 người cha yêu thương của mình mất, sau khi về lo đám tang cho cha xong mình xin nghỉ làm ở nhà với mẹ được một tuần phải quay lại Sài Gòn để làm việc. Để vượt qua mất mát ấy với mình quả thực vô cùng khủng khiếp. Mọi chuyện chưa dừng ở đó, lúc này lại hay tin mẹ ở quê đang ốm nặng, mình đứng ngồi không yên mình gọi điện thoại về nói anh trai đưa mẹ vào Sài Gòn khám bệnh.

Ngày anh đưa mẹ vào mình không còn nhận ra mẹ đó là mẹ mình nữa mẹ gầy, tiều tụy không ăn, không ngủ được dẫn tới đau tức ngực khó thở. Đi khám bác sĩ kết luận bị suy nhược cơ thể nặng, bác sĩ kê đơn thuốc mẹ uống nhưng khả năng phục hồi chậm, do ăn uống không được uống thuốc tây vào lại thêm một bệnh nữa  là đau bao tử.

Là một người con út trong gia đình mình rất thương mẹ, lúc đó mình chỉ nghĩ có cách nào để mẹ khỏe, dù phải làm ngày, làm đêm để lo cho mẹ, miễn rằng mẹ khỏe là được. Hôm đó, đi làm về nấu cháo cho mẹ ăn, có nửa chén cháo mà mẹ ngồi ăn từng muỗng rất gượng ép, khổ sở. Lúc đó mình nghĩ chẳng lẽ cứ để thế này thì không ổn tý nào, khả năng phục hồi rất lâu.

Thế là mình đã lên mạng tìm kiếm thông tin, thấy tổ yến giúp người lớn tuổi, người mới ốm dậy phục hồi sức khỏe nhanh. Mình tìm được số điện thoại của một cửa hàng ở đường Nguyễn Thị Nhỏ, Quận 11. Sáng hôm sau, mình tìm đến địa chỉ đó để được tư vấn vì từ trước giờ mình không biết tổ yến là gì, lại càng không biết tác dụng của nó.

Khi tìm đến cửa hàng thì mình vô cùng ngạc nhiên vì giá tổ yến rất đắt, trong đầu lúc đó chỉ nghĩ nếu mẹ ăn vào mẹ khỏe lại thì đắt thế chứ đắt nữa cũng mua. Thời điểm đó mình mua 50gram giá 3,5tr anh chủ cửa hàng hướng dẫn cách chưng, tối hôm đó mình về chưng yến cho mẹ, lần đầu chưng có vẻ không được ngon làm. Mẹ không chịu ăn, mình nói với mẹ, mẹ cố gắng ăn để nhanh khỏe lại, mẹ không khỏe anh em con không đứa nào tập trung làm gì được hết khi nào cũng hướng về mẹ. Thế là mình ngồi bên cạnh để ép mẹ ăn, một chén nhỏ mà mẹ ăn 3 lần mới hết.

Tối đó mẹ bắt đầu ngủ được từ 10h tối đến 5h sáng hôm sau, mình cảm nhận được mẹ ngủ rất ngon vì lâu rồi mẹ không ngủ được. Sáng dậy, thấy mẹ đỡ hơn chút, lúc này mẹ hỏi con mua yến có đắt không mình không dám nói giá sợ mẹ biết lại không ăn nữa, mà nói với mẹ là mẹ đừng lo mẹ cứ khỏe là được.

Mẹ ở lại với mình một tuần, tối nào cũng chưng yến cho mẹ ăn, sức khỏe mẹ phục hồi dần, cử chỉ nhanh nhẹn hơn, thần sắc khỏe hơn. Mẹ đòi về quê, mình biết cơ thể mẹ yếu mới chỉ đỡ hơn thôi, nên phải ăn yến duy trì một thời gian nhưng với tiền lương của một đứa sinh viên mới ra trường không đủ khả năng để duy trì trong thời gian dài. Lúc này, mình bắt đầu huy động anh chị em trong nhà góp tiền lại để mua yến cho mẹ duy trì tới khi khỏe hẳn. Thời gian  đầu thì ngày nào mẹ cũng ăn, tới khi khỏe lại thì một tuần ăn ba lần vẫn duy trì tới bây giờ.

Rồi tới khi mình lập gia đình có em bé, mình bị nghén rất nặng, ăn vào thì bị ói, sữa uống không được, sợ bé thiếu chất mình đã duy trì ăn yến 1 lần/tuần. Cân nặng của mẹ không tăng nhiều nhưng trộm vía bé phát triển rất tốt lúc sinh bé 3,6kg. Lúc sinh rồi mình vẫn duy trì ăn yến để sữa có đủ dinh dưỡng hơn, bé mình phát triển khỏe mạnh, ít ốm vặt, có bị ốm cũng rất nhanh khỏi. Bây giờ bé đã được 33 tháng rồi mình vẫn cho bé ăn yến đều đặn hàng tuần.

Nhận thấy được tác dụng tuyệt vời của yến sào MISAKO được thành lập với mong muốn chia sẻ được giá trị về sức khoẻ đối với người già luôn duy trì sức khoẻ dẻo dai, giảm đau nhức xương khớp. Người bệnh phục hồi sức khoẻ nhanh, phụ nữ mang thai giảm căng thẳng mệt mỏi thai nhi phát triển khoẻ mạnh, cải thiện chứng biếng ăn ở trẻ, bổ sung đầy đủ dinh dưỡng giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí não.

Nhiệm vụ của MISAKO là mang đến sản phẩm an toàn từ thiên nhiên chứa nhiều giá trị dinh dưỡng cho mọi người, mọi nhà luôn luôn khoẻ mạnh, an vui, hạnh phúc. MISAKO luôn gửi tâm vào sản phẩm, tư vấn tận tình, hỗ trợ chính sách giá. 

Trong mỗi chúng ta ai cũng mong muốn mình được sống trong sự bình an, hạnh phúc được nhìn thấy người thân yêu của ình khoẻ mạnh. Để có được điều này, việc đầu tiên ta cần làm phải có được Sức khoẻ. Chúc bạn, luôn vui tươi, dồi dào sức khoẻ trở thành cá nhân xuất sắc nhất.

Cám ơn bạn vì đã dành sự quan tâm và ủng hộ MISAKO!

Thái Thị Thọ