0866.788.277

YẾN SÀO NGUYÊN TỔ MISAKO BỔ SUNG DINH DƯỠNG CHO CON CỦA CHỊ MAI THANH

CHỊ MAI THANH CHIA SẺ KẾT QUẢ SAU MỘT THỜI SỬ DỤNG YẾN SÀO NGUYÊN TỔ MISAKO BỔ SUNG DINH DƯỠNG CHO CON TRAI CỦA MÌNH.

Chào bạn, 

Chị Mai Thanh có con trai từ khi sinh ra thường xuyên đau ốm, thời gian mẹ con ở bệnh viện nhiều hơn ở nhà. Chị cũng tham khảo nhiều chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ để tìm giải pháp nào tốt cho con. Chứ ngày nào con cũng phải uống kháng sinh, có lúc nặng phải tiêm thuốc chị xót lắm.

Rồi chị gặp một bác sĩ dinh dưỡng ở bệnh viện nhi đồng chia sẻ nếu bổ sung đủ dinh dưỡng thì sức đề thì đứa trẻ sẽ ít bệnh hơn. Nhưng câu hỏi đặt ra bổ sung dinh dưỡng bằng cách nào. Sữa thì cũng đổi nhiều loại, thuốc bổ, vitamin cũng nhiều mà không cải thiện tình hình được.

Chị bắt đầu lên mạng tìm kiếm, thấy nhiều bài chia sẻ của Misako yến sào cho trẻ em, bổ sung những khoáng chât và các loại vitamin mà cơ thể không tổng hợp được cần thiết cho sử phát triển trí não và chiều cao của bé. Bên cạnh đó còn giúp bé tăng cường sức đề kháng, giảm các trường hợp ho, sổ mũi, cảm cúm. Giúp bé ăn ngon, ngủ sâu giấc hỗ trợ tiêu hóa rất tốt.

Chị gọi đến Misako tư vấn yến sào cho bé, tác dụng, thành phần dinh dưỡng có trong yến sào, cách sử dụng yến sào cho trường hợp của con chị. Sau khi nghe tư vấn về trường hợp của con mình chị Thanh quyết định mua yến sào nguyên tổ Misako để sử dụng cho con trai của mình.

Sau một thời gian sử dụng, tình trạng con chị đã cải thiện rất tốt, bé ăn ngon, ngủ sâu giấc, ít đau ốm. Bé ngày càng bụ bẫm và năng động hơn. Kể từ đó chị thường xuyên mua yến sào nguyên tổ Misako để sử dụng cho con trai của Mình.

TÌM HIỂU VỀ YẾN SÀO NGUYÊN TỔ CHỊ MAI THANH ĐÃ SỬ DỤNG.

Công ty cổ phần Misao – www.Misako.vn

Rate this post