0866.788.277

MISAKO TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO NHÂN VIÊN TRONG THÁNG 8

Chào bạn,

Đối với mỗi người, sinh nhật là một dịp rất đặc biệt để bản thân nhớ lại, biết ơn ba mẹ cũng là ngày vui để bạn bè, đồng nghiệp chúc nhau những câu chúc ý nghĩa, cho một tuổi mới, một năm tiếp theo đầy thành công và hạnh phúc. Việc tổ chức sinh nhật cho cán bộ nhân viên Misako từ lâu đã trở thành nét đẹp văn hóa, đến nay vẫn đang duy trì và phát triển tốt đẹp, để lại nhiều kỷ niệm tuyệt vời cho nhân viên công ty.

Cứ mỗi tháng trong năm đều có nhân viên được tổ chức sinh nhật. Hoạt động này thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo công ty đối với nhân viên của mình, sự quan tâm của bạn bè đồng nghiệp với nhau. Qua đó giúp mọi thành viên trong công ty gắn kết, chia sẻ với nhau nhiều hơn về công việc, cuộc sống.

Các hoạt động như sinh nhật, team building,… mỗi lần diễn ra, tất cả các nhân viên cảm thấy rất cảm động, từ đó giúp tăng động lực sau một chuyến đi, một sự kiện giải trí, họ lại càng biết phải cố gắng nhiều hơn trong công việc, phải làm sao cho khách hàng yên tâm và hài lòng hơn nữa.

Lần tổ chứ sinh nhật này có hai nhân viên sinh vào tháng 8, không khí diễn ra vui tươi, nhộn nhịp. Rất nhiều phần quà được trao đến tay của các thành viên sinh vào tháng này, nào là câu chúc, nào là bong bóng, áo quần, giày,…Tuy những món quà không quá lớn về giá trị vật chất, nhưng có giá trị tinh thần rất lớn. Misako cảm thấy các bạn cán bộ nhân viên thực sự hạnh phúc khi tham gia những sự kiện nội bộ như vậy.

Một số hình ảnh trong buổi tiệc:

misako 5 1

misako 7

misako 9

misako 4 1

CÔNG TY CỐ PHẦN MISAKO

www.Misako.vn

5/5 - (1 bình chọn)