0866.788.277

CÔ NĂM DÙNG YẾN SÀO NGUYÊN TỔ MISAKO BỔ SUNG DINH DƯỠNG CHO MẸ MÌNH 90 TUỔI

CÔ NĂM CHIA SẺ CẢM NHẬN CỦA MÌNH KHI SỬ DỤNG YẾN SÀO MISAKO CHO MẸ ĐÃ 90 TUỔI

Chào bạn,

Cô Năm có mẹ đã 90 tuổi, sức khoẻ ngày càng yếu. Thời gian gần đây mẹ cô không chịu ăn uống, người mệt chỉ muốn nằm không muốn ngồi dậy, đi lại. Nhiều người khuyên cô nên mua yến sào để bổ sung dinh dưỡng cho mẹ. Nhưng cô phân vân không biết biết mua loại yến sào nào cho mẹ mình.

Để chọn được yến sào đúng chất lượng, cô nói với con gái mình tìm hiểu nên chọn yến tốt để dùng cho bà ngoại. Con gái cô tìm đến yến sào Nguyên tổ Misako để tư vấn mà mua về cho sử dụng cho ngoại.

Sau khi cô con gái cô Năm tới cửa hàng yến sào Misako để xem và tư vấn rồi mới nói với mẹ quyết định mua sử dụng cho bà Ngoại. Khi con gái cô Năm trở về chia sẻ lại với mẹ tác dụng của yến sào nguyên tổ Misako cách sử dụng cho yến cho bà ngoại, lúc này cô Năm mới yên tâm gọi đến Misako để đặt mua yến.

Trước khi giao yến sào nguyên tổ Misako tới nhà cô Năm dặn đi dặn lại là phải hướng dẫn cô cách chứng yến, cách ăn làm sao cho bà cụ dễ ăn và khôi phục sức khoẻ tốt.

Sau một tuần sử dụng yến sào nguyên tổ Misako bà cụ đã khoẻ hơn, ăn uống cảm giác ngon miệng, dậy vận động đi lại không còn nằm nhiều như trước đó và tối thì bà ngủ ngon giấc hơn. 

Kể từ đó cứ hết yến sào cô Năm lại gọi đến Misako kêu giao yến sào nguyên tổ đến tận nhà. Bây giờ cô Năm không chỉ là khách hàng thường xuyên mà còn là khách hàng khá thân thiết với Misako.

TÌM HIỂU YẾN SÀO NGUYÊN TỔ MISAKO CÔ NĂM ĐÃ SỬ DỤNG CHO MẸ MÌNH

Công ty Cổ Phần Misako – www.Misako.vn

Rate this post