0868 434 149

YẾN SÀO MISAKO VỚI HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA THĂM TRẺ MỒ CÔI TẠI CHÙA KỲ QUANG II

Chào bạn,

Cứ mỗi năm đến cuối tháng 8, yến sào MISAKO có dịp ghé thăm và tặng quà cho các trẻ em mồi côi tại chùa Kỳ Quang II, 154/4A Lê Hoàng Phái, phường 17, Gò Vấp, thành phồ Hồ Chí Minh.

Chua Kỳ Quang II khá nổi tiến ở quận Gò Vấp và cả thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại ở chùa đang diễn ra hàng tuần các buổi giảng pháp về phật giáo, bên cạnh đó ở chùa đang nuôi dạy khoảng 200 trẻ mồ côi, trẻ bại não có hoàn cảnh hết sức khó khăn, cần giúp đỡ.

ky quan 2

Trong ngày chủ nhật ý nghĩa, công ty yến sào MISAKO đã chuẩn bị những phần quà nhỏ góp phần giúp cho các em có được bữa cơm no, miếng tã, quần áo ấm, tình thương gần gũi hơn với cộng đồng chúng ta.

MISAKO đã chuẩn bị chu đáo những món quà để trao đến các em nhỏ như tã, xà bông, gạo, nui, sữa,… là những nhu yếu phẩm cần thiết hàng ngày để sinh hoạt. Tuy món quà không quá lớn nhưng lại là một phần giúp các em ấm lòng hơn, cảm nhận được tình cảm thương yêu của mọi người. Nhìn những nét vui tươi hồn nhiên của các em khi nhận được quà, MISAKO cảm thấy thật hạnh phúc.

ky quang 5

 

ky quang 12

ky quang 13

Khi bước vào thăm phòng của các em đang ở, MISAKO cảm thấy các em thực sự được nhà chùa, các sư thầy quan tâm chăm sóc kỹ lưỡng, điều đó thật sự may mắn. Các em được chơi đùa ở chung với nhau, quan tâm nhau như người thân trong gia đình. Chúng tôi đã nán lại chơi đùa cùng các em, ngắm nhìn các em sinh hoạt hát hò.

Sau một chuyến đi như vậy đều để lại cho các thành viên Misako nhiều mong muốn, làm sao để nhiều nhà hảo tâm biết đến nơi này, giúp các em được đủ điều kiện để trưởng thành hơn.

Kết thúc một ngày cùng các thành viên Misako đi làm từ thiện tại chùa Kỳ Quang II, Gò Vấp, tuy không nhiều quà nhưng đó là sự động viên không hề nhỏ dành cho các em, và là lời khẳng định cam kết của Misako mong muốn được đóng góp cho xã hội và các hoàn cảnh khó khăn được nhiều hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN MISAKO

www.Misako.vn

Rate this post