0866.788.277

CÔNG TY YẾN SÀO MISAKO HỌP TỔNG KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019

Chào bạn,

Ngày 30/06/2019 vừa qua, công ty cổ phần Misako đã tổ chức họp tổng kết hoạt động kinh doanh trong 6 tháng đầu năm 2019 và định hướng phát triển cho 6 tháng cuối năm. Buổi họp diễn ra trong không khí ấm cúng và sang trọng, với sự tham gia của Giám đốc bà Thái Thị Thọ và đội ngũ kinh doanh của công ty.

Mở đầu buổi họp, các thành viền cùng nhau nhìn lại những hình ảnh, video sự kiện, hoạt động nổi bật của công ty trong 6 tháng đầu năm 2019. Ngay sau khoảnh khắc bồi hồi và ý nghĩa đó, bà Thái Thị Thọ đã tổng kết những hoạt động của công ty với những bước phát triển nhất định, cả thuận lợi cũng như khó khăn.

Bà Thái Thị Thọ khẳng định, dù gặp không ít khó khăn, công ty cổ phần Misako đã gặt hái được nhiều thành tựu trong năm 2019, chăm sóc và phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, được khách hàng tin yêu và ủng hộ. Đó là kết quả của sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên công ty.

Để có cái nhìn chi tiết hơn, đại diện bộ phận kinh doanh đã có chia sẻ, báo cáo về tình hình kinh doanh, nhân sự, các hoạt động truyền thông,….

 

tong ket 5

Không khí cuộc họp trở nên sôi động hẳn khi đến phần ghi nhận thành tích của nhân viên và trao thưởng. Đây là những phần thưởng khích lệ tinh thần, nhằm thể hiện sự ghi nhận đóng góp, cống hiến và thành của của các thành viên công ty.

Là một nét đẹp văn hoá công ty, buổi lễ tổng kết 6 tháng đầu năm là dịp để các thành viên trong mái nhà chung Misako cùng nhau nhìn lại thời gian 6 tháng đầu năm đã qua, đưa ra mục tiêu và khẳng định quyết tâm trong năm mới. Với tinh thần tích cực, luôn đoàn kết, sáng tạo, hứa hẹn Misako trong 6 tháng cuối năm luôn khởi sắc và phát triển vượt bậc.

CÔNG TY CỔ PHẦN MISAKO

www.Misako.vn

Rate this post