0866.788.277

MISAKO THAM GIA TẶNG QUÀ TRẺ EM MÙ- MÁI ẤM THIÊN ÂN QUẬN TÂN PHÚ

Chào bạn,

Công tác thiện nguyện là việc làm thường xuyên của Misako. Mỗi chuyến đi thiện nguyện là gửi gắm rất nhiều tinh yêu thương, sự thông cảm muốn chia sẻ và giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn của toàn thể anh chị em nhân viên trong công ty.

misako 2

Hôm nay, Misako cùng các anh chị em doanh nhân, nhân viên của mình có cơ hội góp phần quà nhỏ về vật chất và tinh thần giúp đỡ các em trẻ mù đang học tập và sinh sinh sống tại mái ấm Thiên Ân, 122 Nguyễn Ngọc Nhựt, phường Tân Quý, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.

yen sao misako

Các em không chỉ ở thành phố Hồ Chí Minh mà còn đến từ các tỉnh xa xôi như Nghệ An, Thanh Hoá, Kom Tum được ba mẹ cho nhập học, lúc trưởng thành sẽ được ra trường và có việc làm, tạo giá trị cho xã hội. Lắng nghe câu chuyện từ các em, về nghị lực vươn lên trong cuộc sống chúng tôi cảm thấy rất thương và cảm phục.

misako 4

misako 3

misako 5

misako 6

Doanh nghiệp càng lớn mạnh thì nhiệm vụ với xã hội càng nhiều, quy trở về với công việc, chúng tôi với mong muốn khát khao phát triển nhanh và mạnh hơn nữa để là cánh tay vữn chắc, một phần nâng đỡ, hỗ trợ các em không chỉ về vật chất mà cả tinh thần, giúp nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn được vui sống mỗi ngày.

Công ty cổ phần Misako – www.Misako.vn

Rate this post