0866.788.277

MISAKO THAM GIA HỘI CHỢ KHUYẾN MÃI 2019 TẠI NHÀ THI ĐẤU PHÚ THỌ

Chào bạn, 

Misako tham gia chương trình hội chợ khuyến mãi 2019 tại nhà thi đấu Phú Thọ, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh do Sở Công Thương TPHCM tổ chức từ ngày 28/8/2019 – 02/09/2019. Với sự tham gia của 240 doanh nghiệp.

Misako cùng với các doanh nghiệp khác tham gia giới thiệu và trung bày hàng hóa hơn 450 gian hàng. Sản phẩm bán tại hộ chợ chủ yếu là các mặt hàng thiết yếu như hàng tiêu dùng, thời trang, thủ công mỹ nghệ, nước uống, thức phẩm trong có có sản phẩm yến sào nguyên tổ của Misako,….Các sản phẩm của các doanh nghiệp bình ổn thị trường với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giám giá trực tiếp trên sản phẩm hoặc tặng kèm sản phẩm,….Kết hợp các hoạt động giải trí phong phú, sôi nổi để hội chợ trở thành điểm đến của người dân trong những ngày nghỉ lễ.

Bên cạnh đó, Misako cũng như các doanh nghiệp khác mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi về sản phẩm, quảng bá sản phẩm nhiều hơn nữa đến những ai có nhu cầu. Trong thời gian vừa qua, sản phẩm yến sào nguyên tổ Misako được đón nhận rộng rãi và là sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình rất tốt. Từ trẻ em đến phụ nữa mang thai, người lớn tuổi, người bệnh, người khỏe mạnh muốn tăng cường sức khỏe. Yến sào nguyên tổ Misako không chỉ dùng cả cả gia đình mà rất phù hợp với biếu tặng ông bà, cha mẹ, tặng xếp.

Khách hàng mua yến sào nguyên tổ  khi đi mua sắm ở hội chợ

misako 1 1

misako 3 1

misako 8

Một số hình ảnh hoạt động tại hội chợ:

misako tham gia hoi cho khuyen mai 2019 1

misako tham gia hoi cho khuyen mai 2019

misako tham gia hoi cho khuyen mai 2019 2

misako tham gia hoi cho khuyen mai 2019 3

CÔNG TY CỔ PHẦM MISAKO

www.Misako.vn

5/5 - (3 bình chọn)