0866.788.277

MISAKO THAM GIA HỘI CHỢ TRIỂN LÃM TÔN VINH HÀNG VIỆT NAM 2019

Chào bạn,

Hội chợ, triển lãm là một kênh truyển thông hữu hiệu để các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩn, quảng bá,  hình ảnh của công ty đến với nhiều khách hàng hơn. Thông qua hội chợ doanh nghiệp cũng có cơ hội khẳng định chất lượng dịch vụ của mình với khách hàng và các đối tác quan tâm.

Misako có cơ hội tham gia hội chợ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao thành phố HỒ Chí Minh, được tổ chức tại trung tâm văn hoá thể thao quận Tân Bình. Hội chợ lần này có sự tham gia của hơn 200 doanh nghiệp và 300 gian hàng khác nhau.

Chủ đề của hội chợ lần này bao gồm:

  • Ngày hội mua sắm của người tiêu dùng Việt
  • Nhận diện nhu cầu cung ứng sản phẩm công nghiệp hỗ trợ và xuất khẩu
  • Cơ hội đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm, đưa hàng hoá vào bán trong siêu thị

misako 1

Tại hội chợ lần này, các doanh nghiệp tập trung giới thiệu, trưng bày các sản phẩm thuộc các ngành hàng tiêu dùng, lương thực, thực phẩm chăm sóc sức khoẻ, đồ gia dụng, hoá mỹ phẩm,…Một trong đó là thực thực phẩm –  phẩm chức năng của công ty cổ phần Misako.

Nhiều sản phẩm mới với chất lượng tốt, giá cả phải chăng được giới thiệu tại hội chợ

Trong nhiều sản phẩm được giới thiệu tại hội chợ lần này, có rất nhiều sản phẩm giảm giá đến 50% vào ngày cuối cùng của hội chợ.

Misako cũng đã giới thiệu các sản phẩm của mình với người tiêu dùng, thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan và mua sản phẩm.

Ngoài việc giới thiệu và trung bày sản phẩm, Misako còn tham gia các hoạt động khác do Ban tổ chứ Hội chợ tổ chức nhằm kết nối giao thương với các doanh nghiệp khác.

Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao 2019 là cơ hội để các doanh nghiệp củng cố vị trí của mình với thị trường trong nướ, đồng thời cũng là cơ hội để mở rộng và phát trển thị trường mới.

Hội chợ diễn ra tốt đẹp trong 4 ngày, Misako chân thành cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian ghé thăm gian hàng và ủng hộ sản phẩm của công ty, cám ơn sự hợp tác giúp đỡ của các quý doanh nghiệp tham gia.

Công ty cổ phần Misako – www.Misako.vn

Rate this post