0866.788.277

CEO THÁI THỊ THỌ THAM GIA LỄ PHẬT ĐẢN 2019 TẠI CHÙA HOẰNG PHÁP (TP.HCM)

Chào bạn,

Ngày lễ Phật Đản hay còn gọi là Vesak, diễn ra vào ngày 15/4 âm lịch hàng năm. Đây là ngày lễ trọng đại, kỷ niệm Đứ Phật được sinh ra đời. Hằng năm cứ đến ngày này, cứ mỗi dịp lễ Phật Đản hàng năm có nhiều phật tự tụ họp về các chùa để dâng hoa, thắp hương, nghe thuyết giảng,…

misako le phat dan

Hôm nay, ngày 20/05/2019 tại chùa Hoằng Pháp (Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh) hơn 1000 tăng ni, phật tự đã đến tham dự lễ Phật Đản, với sự chuẩn bị chu đáo của chùa từ ngày trước đó.

Chùa Hoằng Pháp có diện tích rộng lớn, không chỉ phật tự tại Hóc Môn mà còn nhiều phật tử từ các quận trong thành phố và các tỉnh cũng đến tham dự buổi lễ.

Buổi lễ mở đầu với nghi thức chào quốc kỳ, đạo kỳ, phút nhập từ bi quán. Tiếp đó thay mặt chư Tôn đức. HT.Thích Thiện Minh đã tuyên đọc thông điệp Phật Đản của đức  Pháp chủ GHPGVN, ĐĐ.Thích Minh Thanh đọc diễn văn đại lễ Phật Đản của Hoà thượng chủ tịch HĐTS

Thay mặt chính quyền địa phương, bà Trương Thị Mỹ Hạnh chủ tịch UBMTTQVN huyện Hóc Môn đã phát biểu, chúc mừng Phật Đản đến chư Tôn đức Tăng Ni và Phật tử trên địa bàn huyện.

Trong dịp lễ này, CEO Thái Thị Thọ cũng sắp xếp thời gian về chùa để cùng tham dự buổi lễ, để dâng hương và tham gia các hoạt động của buổi lễ.

Là buổi lễ thường niên của các tăng ni, phật tử, là dịp để họ chia sẻ niềm hạnh phúc khi được sống trong giáo lý của Đức Phật. Mong rằng tất cả các Phật tử sẽ noi theo gương của Đức Phật để sống, làm việc thật tốt.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Thái Thị Thọ – www.ThaiTho.net

Công ty cổ phần Misako – www.Misako.vn

Rate this post