0866.788.277

MISAKO THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “GIẢI VIỆT DÃ – DOANH NHÂN CÚP PACIFIC ELEVATOR 2019”

Chào bạn,

Sáng ngày 07/09/2019, Yến sào Misako tham gia giải việt dã Doanh Nhân – Cúp Pacific Elevator – Olympic 2030 năm 2019. Giải do câu lạc bộ Doanh nân Hai mươi Ba mươi phối hợp cùng ủy an Olympic Việt Nam, Sở VHTT Thành phố Hồ Chí Minh, Liên đoàn điền kinh Tp.HCM tổ chức trong khuôn khổ Chương trình Đại hội Doanh nhân – Olympic 2030 lần 05 năm 2019.

Giải Việt dã Doanh nhân 2019 được ghi nhận là giải thi đấu phong trào chính thức công nhận bởi UND tp.HCM, giải sẽ có kế hoạch được tổ chức thường niên giành cho cộng đồng doanh nhân việt Nam, các thành viên thuộc tổ chức của doanh nhân và người lao động thuộc các tổ chức của các công ty, doanh nghiệp trên toàn quốc.

Giải Việt dã Doanh nhân có 2 mốc chạy 10 km doành cho các vận động viên đã có kinh nghiệm và 5 kim dành cho người mới tham gia.

hoat dong misako 2

MISAKO

Các  vận động viên tham gia được ban tổ chức cấp một ình chúa nước thân thiện môi trường sau khi hoàn thành  đường chạy nhằm lan tỏa thông điệp “Nói không với chai nhựa”. Sau lễ khai mạc trang trọng với các nghi thức chào cờ, rước đuốc cùng thông điệp từ các nhà tài trợ, Ban tổ chức,các vận động viên bước vào nội dung thi đầu tien là chạy Việt dã với 2 cử ly 5km và 10km

Sau khi trải qua cuộc hành trình 10 km, Misako đã dành được huy chương từ ban tổ chức “Doan nhân giải Pacific Elevator”. Các thành viên Yến sào Misako đã có cuộc thử sức đầy ngoạn mục, vượt qua chính mình để đạt thành tích tốt trong lần chạy này.

Với tinh thần thể dục thể thao được nâng cao, tinh thần đóng góp vì cộng đồng được Yến Sào Misako chú trọng đặt lên hàng đầu, các hoạt dộng vì xã hội, thiện nguyện luôn được cán bộ nhân viên công ty sắp xếp thời ian tham gian tham gia.

Yến sào Misako cảm thấy rất tự hào khi tham gia chương trình lần này,đóng góp một phần để Đại Hội Thể Thao Olympic diễn ra thành công tốt đẹp.

CÔNG TY CỔ PHẦN MISAKO

www.Misako

Rate this post