0866.788.277

ANH TUẤN MUA YẾN SÀO MISAKO CHO VỢ CON

Chào bạn,

Anh Tuấn là một người chồng rất tâm lý, hết mực yêu thương vợ con. Trong dịp tham gia hội chợ khuyến mãi năm 2019 anh Tuấn đã tham quan và tìm mua nhiều đồ dùng thiết yếu cho gia đình, bênh cạnh đó anh cũng rất chú tâm đến sản phẩm sử dụng tốt cho sức khỏe của vợ con, gia đình mình. Anh đã chọn yến sào nguyên tổ Misako để mua cho vợ con của mình.

Anh Tuấn chia sẻ rằng ” vợ chồng anh rất chú trọng tới sức khỏe, đặc biết là những thức phẩm ăn uống hàng ngày và thực phẩm bổ sung thêm dinh dưỡng, anh thường chọn mua yến sào vì nó hoàn toàn từ thiên nhiên”. Nhân dịp đi hội chợ anh thấy gian hàng của Misako trình bày sản phẩm đẹp mắt, lại xem thì nhân viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp nên anh quyết định mua 100 gram yến sào nguyên tổ Misako.

Qua quá trình trao đổi chia sẻ Misako biết gia đình anh thường dùng yến sào cho cả nhà để bổ sung dinh dưỡng sau nhưng giờ anh chị làm việc căng thẳng và hai con của anh thì sử dụng xuyên để có sức khỏe tốt tập trung cho việc học, phát triển chiều cao cũng những trí não.

Gia đình anh không sử dụng sữa mà thay vào đó sử dụng yến sào để bổ sung dinh dưỡng. Trong thành phần dinh dưỡng của yến sào có đầy đủ các chất dinh dưỡng nên anh rất yến tâm, tính ra chi phí sử dụng còn rẻ hơn sữa. Đặc biệt cả nhà anh rất thích ăn món yến chưng đường phèn hay món chè hạt sen tổ yến.

Công ty Cổ Phần Yến sào Misako

www.Misako.vn

Rate this post