0866.788.277

ANH PHONG CHĂM SÓC VỢ MANG BẦU VÀ SAU SINH BẰNG YẾN SÀO MISAKO

Chào bạn,

Anh Phong là một người chồng, người cha hết mực yêu thương vợ con. Anh quan tâm lo lắng cho vợ từ miếng ăn, giấc ngủ đặc biệt lúc anh chị chuẩn bị có con. Anh lại càng quan tâm chăm sóc chu đáo hơn, anh lên mạng tìm hiểu những loại thực phẩm tốt cho sức khỏe trước thời kỳ chuẩn bị mang thai, tham khảo và tư vấn nhiều loại thực phẩm khác nhau cuối cùng anh Phong chọn yến sào Misako.

Anh Phong chia sẻ, lúc tìm hiểu thực phẩm anh thấy ở yến sào có nhiều thành phần dinh dưỡng có tac dụng rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là những khoáng chất cần thiết cho bà bầu như canxi và sắt, mà trong yến sào lại có nhiều khoáng chất này nó hoàn toàn từ thiên nhiên. 

Lâu đầu anh gọi điện tư vấn nhiều nơi, giá cả khác nhau cuối cùng anh chon yến sào Misako vì sự chia sẻ tận tâm và giả đáp những thắc mắc của anh rất tận tình. Khi chọn được sản phẩm để chăm sóc sức khỏe của vợ con anh Phong rất vui mừng.

Lúc đầu vợ anh nghén nhiều, mệt mỏi chỉ cần bổ sung chén yến chị khỏe lại và rất yến tâm không lo bị thiếu dinh dưỡng. Mặc dù nghé không ăn uống được gì. tới giai đoạn thứ 2 chị bắt đầu tăng lượng yến sử dụng, khỏe mạnh suốt thai kỳ.

Giờ thì chị đã sinh được 2 tháng vẫn tiếp tục sử dụng yến sào nguyên tổ Misako. Sau kỳ vượt cạn chị đã phục hồi sức khỏe nhanh hơn con khỏe mạnh. Đặc biệt, chị có nguồn sữa chất lượng, lúc nào cũng đủ sữa cho con.

Misako rất cảm ơn Anh Phong đã tin và sử dụng yến sào Misako để chăm sóc vợ con của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN MISAKO

www.Misako.vn

Rate this post