0868 434 149

MISAKO THAM DỰ TRIỄN LÃM QUỐC TẾ NGÀNH CHẾ BIẾN VÀ ĐÓNG GÓI BAO BÌ PROPAK VIỆT NAM 2019

Chào bạn,

Hội chợ triển lãm quốc tế về ngành công nghiệp chế biến và đóng gói bao bì năm 2019 tại thành phố Hồ Chí Minh. Hơn 500 đơn vị tham gia đến từ 31 quốc gia và vũng lãnh thổ với nhiều sản phẩm, thiết bị và công nghệ mới.

Triển lãm năm nay, các đơn vị tổ chức từ Đưc, Italy, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan,… đã mang đến propak 2019 nhiều sản phẩm trong các linh vức khác nhau như đồ uống, thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm,…

Đồng thời, nhưng công nghệ mới và thiết bị mới trong chế biến thuộc các lĩnh vực nói trên cùng các công nghệ, thiết bị đóng gói sản xuất bao bì được trưng bày, trình diễn như công nghệ an toàn vệ sinh thực phẩm, kiểm soát chất lượng và quản lý rủi ro, môi trường và xử lý chất thải, đóng gói vô trùng, đóng gói bao bì co dãn, chế biến sản phẩm bơ sữa, hải sản, sản xuất nước giải khát, in ấn đóng nhãn.

hoi cho bao bi 2

GS.TCSKH. Lưu Duẩn – Hội khoa học và Công nghệ thực phầm Việt Nam (VaFoSt) cho biết: ” Có một thực trang không chỉ ở Việt Nam mà cả thế giới hiện nay là vấn đề lãng phí và thất thoát lương thực, thực phẩm còn quá lớn. Số lượng này chiếm 1/3 số thực phẩm được sản xuất ra. Dự báo năm 2019, sẽ có khoảng 2,1 tỷ tấn thực phẩm, giá trị khoảng 1,5 ngàn tỷ USD bị thất thoái và lãng phí: Gs. Lưu Duẩn nhấn mạnh.

Vì vậy, các doanh nghiệp Việt Nam cần đầu tư đổi mới công nghệ hơn nữa để cạnh tranh với các doanh nghiệp nước ngoài hiện đang chiếm thị phần lớn về bao bì trong nước.

hoi cho bao bi 3

Tham gia triển lãm này, Misako có cơ hội tiếp xúc, học hỏi nhiều kinh nghiệm của các đơn vị đóng gói và chế biến thực phẩm, dược phẩm ngoài nước, tiếp xúc với công nghệ hiện đại, định hướng cho chu kỳ phát triển tiếp theo trong tương lai không xa. Với thành phần nguyên liệu sạch đạt chuẩn 100% thiên nhiên, cộng với công nghệ sản xuất đóng gói bao bì, sản phẩm hoàn thiện theo công nghệ cao. Misako hướng đến mục tiêu mang nguồn thực phẩm phong phú phục vụ sức khoẻ cho cộng đồng, người tiêu dùng Việt mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng.

CÔNG TY CỐ PHẦM MISAKO

www.Misako.vn

Rate this post