0866.788.277

YẾN SÀO MISAKO THAM GIA HỘI THẢO LÀM THẾ NÀO TRỞ THÀNH NHÀ CUNG ỨNG CHO CÁC DOANH NGHIỆP FDI NƯỚC NGOÀI (USAID)

Chào bạn,

Hội thảo “Làm thế nào để trở thành nhà cung ứng cho các doanh nghiệp FDI” diễn ra vào ngày 4/6/2019 tại khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Đã thu hút nhiều chủ doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia.

Từ năm 2018-2023, đang diễn ra dự án tạo thuận lợi thương mại của USAID ở Việt Nam, trong đó có rất nhiều lĩnh vự khác nhau như y tế và hỗ trợ người khuyết tật, bảo vệ môi trường, giáo dục,…

Với vai trò là một khách mời tham gia chương trình, chúng tôi thực sự hào hứng vỉ tiếp thu được nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu, cái nhìn khách quan của các đối tác nước ngoài khi làm việc, hợp tác với nhau.

Trong số các doanh nhgiệp tham gia, có nhiều doanh nghiệp đang hợp tác và kết nối rất tốt với các doanh nghiệp nước ngoài, hội thảo lần này nhằm hỗ trợ thêm cho các doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh nâng cao kiến thức và cả năng lực cạnh tranh tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu.

Chương trình diễn ra với nhiều nội dung hay và chất lương như: Lập kế hoạch và chuẩn bị các bước gặp gỡ nhà mua hàng/ Meeting preparation, Theo dõi quá trình tiếp cận và giao dịch/ Follow up, Phản hồi thông tin nhanh chóng tạo sự tin tưởng/ Quick response, Thấu hiểu và xây dựng mối quan hệ/ Listen to your customer & trust relationships, Tìm hiểu hành vi, tập quán của nhà mua hàng trước khi ký hợp đồng/ Understand foreign firms before jumping into cost, Kỹ năng chăm sóc khách hàng/ Customer service.

hoi thao 2

Ông Frank Weiand giám đốc hợp phần liên kết doanh nghiệp nước ngoài cho biết: “Không phải tất cả các nhà cung ứng có đủ năng lực trong chuỗi cung ứng toàn cầu”. Để đạt được điều này, các nhà cung ứng cần tập trung vào: Hệ thống quản lý, giao vận; Hạn chế khoảng cách giữa cam kết và phân phối đến khách hàng; Kế hoạch ngắn hạn và dài hạn; Thực hành LEAN trong sản xuất va 2quản lý chất lượng tốt; kỹ năng gải quyết vấn đề phải nâng cao; Định hướng khách hàng tốt hơn; Ngôn ngữ sử dụng quốc tế: Tiếng Anh,…

Là một khách mời tham gia toạ đàm lần này, Misako sẽ tập trung xây dựng nền tảng để nâng cao chất lược sản phẩm, dịch vụ, mang đến nhiều giá trị hữu ích cho khách hàng của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN MISAKO – www.Misako.vn

 

Rate this post