0866.788.277

MISAKO THAM GIA HỘI THẢO “HOẠT ĐỘNG HỖ TRỢ NGHIÊN CỨU VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG CÁC NƯỚC ITPC VÀ KẾT NỐI ĐƯA HÀNG HOÁ VÀO CHUỖI SIỆU THỊ BIG C”

Chào bạn, 

Trong hành trình kinh doanh, Misako may mắn có cơ hội tham nhiêu nhiều chương trình xúc tiến thương mại chất lượng giữa các doanh nghiệp lớn, trong nước và cả ngoài nước. Đây là cơ hội để học tập và nắm bắt cơ hội hợp tác với các đối tác kinh doanh, tìm kiếm thị trường mới.

Ngày 19 tháng 3 năm 2019 vừa qua, tại showroom Xuất khẩu ITPC, 92-96 Nguyễn Huệ, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, bà Thái Thị Thọ giám đốc công ty cổ phần Misako cùng nhiều đại diện doanh nghiệp khác tham gia hội thảo, trao đổi, nghiên cứu, thông tin, thị trường.

ITPC là tên viết tắt của trung tâm xúc tiến thương mại và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm là đơn vị tiên phong trong việc đưa các doanh nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh đi đến các thị trường quốc tế. Trung tâm đã tổ chức nhiều đoàn tham gia các hội chợ tại các nước như Nga, Myanmar,… Nhờ đó rất nhiều doanh nghiệp đã nắm bắt được cơ hội để xuất khẩu sản phẩm của mình ra các thị trường.

tap the

Với mục tiêu hỗ trợ Doanh nghiệp thành phố cá các địa chỉ tin cậy để kiếm thông tin thị trường, giới thiệu các công cụ tìm kiếm thông tin giúp Doanh nghiệp đẩy mạnh xuất khẩu hàng hoá sang thị trường các nước, đồng thời kết hợp giới thiệu đến các Doanh nghiệp về Tập đoàn Central Group VN với chuỗi siêu thị Big C để các Doanh nghiệp tiếp cận và kết nối trực tiếp đưa hàng hoá của mình tham gia vào hệ thống phân phối này. Trung tâ Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Tp.HCM phối hợp với tập đoàn Central Group VN tổ chức hội thảo lần này.

Mai Linh Big C

Tham gia hội thảo, Nesfaco được nghe chia sẻ của chị Mai Linh, đại diện của Big C chia sẻ về cách có thể trở thành đối tác của Big C Việt Nam. Những chia sẻ rất chân thành của tập đoàn Central Group VN về cách thức để trở thành đối tác với họ. Đồng thời họ cũng chia sẻ các chương trình hỗ trợ cho doanh nggiệp Việt Nam quảng bá sản phẩm tại các siêu thị trong chuỗi của tập đoàn.

Bên cạnh đó, Misako được giao lưu với doanh nghiệp về thực phẩm, thủ công mỹ nghệ. Các sản phẩm chất lượng cao, với các mẫu mã, bao bì bắt mắt, hiện đại. Các chủ doanh nghiệp rất tâm huyết với sản phẩm của mình và mục tiêu đưa sản phẩm của mình ra thế giới.

Thời gian diễn ra hội thảo không dài, toàn bộ chương trình được đúc kết ngắn gọn nhưng xúc tích, đầy đủ thông tin và hữu ích cho các doanh nghiệp tham gia. Buổi hội thảo thành công tốt đẹp để lại nhiều kỉ niệm trong lòng Misako và nhiều đại diện doanh nghiệp tham gia khác.

Cám ơn Trung tâm xúc tiến thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh đã mang lại cơ hội tuyệt với cho Misako cũng như các doanh nghiệp khác.

Thái Thị Thọ – www.thaitho.net

CÔNG TY CỔ PHẦN MISAKO

www.misako.vn

Rate this post