0866.788.277

MISAKO THAM GIA CARAVAN THIỆN NGUYỆN: “ ĐỒNG HÀNH ĐẾN TRƯỜNG” VÀ KẾT NỐI GIAO THƯƠNG LẦN 36

Chào bạn,

Mỗi trẻ em được sinh ra là niềm vui, niềm hạnh phúc, niềm hi vọng lớn lao cho các bậc cha mẹ, khi lớn lên sẽ trở thành người có ích cho xã hội. Và đó là mong muốn của tất cả các bậc cha mẹ, và cũng là mong muốn của các cấp lãnh đạo Việt Nam.

Hình ảnh các em học sinh với những cặp vở cũ, phải đi bộ nhiều cây để đến trường, trong mưa giớ, đường lầy lội hay trong cái nắng gay gắt, gió bụi để có được kiến thức, cái chữ, làm chúng ta không khỏi xót xa, chạnh lòng. Bên cạnh nhiều anh chị em, những người may mắn, vẫn còn đó rất nhiều hoàn cảnh các em kém may mắn, gặp khó khăn, trở ngại trong hành trình đến trường.

canavan 3

Trước hiện thực ấy, Hiệp hội Doanh Nghiệp Vừa và Nhỏ thành phố Hà Nôi, Câu lạc bộ doanh nhân C&D đã công bố tổ chức chương trình “CARAVAN TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG LẦN 4 – 2019”. Chương trình diễn ra 3 ngày trong tháng 7, với hàng trăm phần quà có giá trị cho các em học sinh, những hoàn cảnh khó khăn ở Bình Thuận.

canavan 2 1

Câu lạc bộ doanh nhân C&D hi vọng chương trình sẽ là nguồn động viên cả vật chất lẫn tinh thần cho các em học sinh tại đây. Tham gia chương trình, Misako cùng các đơn vị đối tác đã góp chút sức nhỏ của mình để các em được chắp thêm đôi cánh bay xa hơn nữa trên con đường học vấn vẫn còn dài phía trước.

Chương trình năm nay, thu hút được nhiều mạnh thường quân với những phần quà trao tặng có giá trị: 700 xe đạp, 400 phần quà (gồm cặp sách, vở, binh nước và dụng cụ học tập,

Mốt số hoạt động lần trước tạo tiền đề cho chuyến đi lần này:

canavan 4

canavan 5

Công ty cổ phần Yến Sào Misako thật tự hào và hạnh phúc khi được đồng hành cùng câu lạc bộ doanh nhân C&D, chia sẻ giúp đỡ cho các hoàn cảnh học sinh khó khăn, để các em cảm thấy có nhiều động lực hơn, trưởng thành và trở nên xuất sắc.

Công ty cổ phẩn Misako – www.Misako.vn

Rate this post