0866.788.277

CHỊ NGỌC TRINH CHIA SẺ VUI KHI SỬ DỤNG YẾN SÀO NGUYÊN TỔ MISAKO CHO CON BIẾNG ĂN

Hôm nay bạn ấy tròn 29 tháng, người bạn ấy cũng tròn lụi luôn.

Nhớ giai đoạn 10 – 18 tháng của bạn mà đúng là mình cảm thấy bế tắt. Bắt đầu 6 tháng mình cho bạn tập ăn, tập các kiểu từ Baby lead, kiểu Nhật, kiểu truyền thống và tùm lum kiểu. Tháng thứ 7, tháng thứ 8, tháng thứ 9… mình cứ mỗi ngày vào google tìm thực đơn cho bạn.. ôi thôi, muốn nát cái google .. chưa kể đến bao nhiêu là sách.

Kết quả,

Bạn ứ chịu ăn cái gì ngoài ***mẹ và … yến..

Người bạn lúc đó nhỏ xíu,

Bà ngoại la học chi kiểu tập ăn khoa học, như chị Cà chua nè, mẹ nó đè nó ra nó khóc lên cái mẹ nó đút muỗng vô, và nuốt.. mà giờ coi người ta kìa thấy hông.

Ba bạn thì nói “ăn dặm kiểu Nhật…”

Hixx.. chưa thôi đâu, người bạn nhỏ với mình là không sao, nhưng bạn không có sức đề kháng nên bệnh liên tục, mỗi lần bệnh là kháng sinh kháng sinh mà mình phát ngán dùm bạn. Nói thật là thời gian đó nuôi bạn mà mình thấy quá áp lực, quá khó khăn luôn á nghe, đến bấy giờ mình ớn luôn vụ tìm em cho bạn luôn á.

Có một người bạn giới thiệu yến sào Misako mẹ bạn mua. Cũng may là bạn còn chiu ăn yến, ăn không nhiều lắm, mỗi lần được vài muỗng… cà phê, cảm giác của mình là bạn ăn được bao nhiêu thì tốt bấy nhiêu, phần bạn ăn không hết mình hưởng, cũng được hé hé. Và mình thích cái kiểu nói của bạn mỗi lần thấy mình lấy yến trong tủ lạnh ra là reo lên “yếnnnnnnn”

Hong yen tho

Chị Trinh đã sử dụng yến sào cho con hết biếng ăn

Mà nói không phải quá, cũng nhờ yến mà hai đứa mình vượt qua được những ngày bệnh nằm khô môi, dần dần bạn có nhiều sức hơn, vượt qua được bệnh nhanh hơn. Sau này bạn bắt đầu ăn được nhiều loại thực phẩm hơn, cô giáo còn bảo phải cắt khẩu phần ăn của bạn vì sợ bạn béo quá. Đúng thương thật, mình phải hỏi cô ơi bây giờ em phải làm sao, cái bụng nhăn nheo, da thì xạm … nhờ cô bảo mẹ bình tĩnh, không sao đâu.. từ từ con ăn được.. và mình thực sự cảm ơn cô giáo của bạn nhiều lắm.

cam nhan 1

Bạn sắp tốt nghiệp nhà trẻ và được vào mẫu giáo rồi hé. Không còn phải tập bạn ăn dặm nhưng phải tập bạn tự xúc ăn chủ động như các bạn nha. Mà bạn cũng hiểu chuyện hết rồi, mai này đi mẫu giáo đừng có mà lười lười không tự xúc ăn mà nói “cô giáo đút con” nữa nha.

Để tấm hình hồi đó và bây giờ để bạn cảm nhận được là bạn bị bự lắm rồi nhe… thể dục nhiều nhiều vô.

Mà dặn nữa nè, bạn đi học lớp mới có nhiều bạn hơn, nhưng mình vẫn là bạn thân của bạn á nghen.

Cám ơn yến sào Misako đã đồng hành cùng mình. Chúc yến sào Misako ngày càng lan toản hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN MISAKO

www.Misako.vn

www.TacDungCuaToYen.com

 

Rate this post