0866.788.277

CHỊ QUỲNH TRANG Ở BÌNH DƯƠNG CHIA SẺ KẾT QUẢ SAU THỜI GIAN SỬ DỤNG YẾN SÀO MISAKO BỔ SUNG DINH DƯỠNG CHO CON GÁI BIẾNG ĂN

Chào bạn, 

Chị Trang cũng giống như các bà mẹ bỉm sữa khác, khi con biếng ăn thì mẹ tìm đủ mỏi cách để cho con ăn, nhưng con vẫn không chịu ăn. Chị rất mệt mỏi, áp lực khi con cứ ốm yếu, ăn không chịu ăn. Chị rất lo lắng, tìm đủ mọi phương pháp để cải thiện tình trạng biếng ăn của con.

Sau khi đổi nhiều sản phẩm khác nhau, từ sữa ngoại đến sữa nội, thực phẩm chức năng hỗ trợ khác nhau nhưng tình trạng của con vẫn không được cải thiện. Chị tìm hiểu về yến sào, hiểu được thành phần dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của con. Trong yến thì hội tụ đầy đủ nên chị quyết định mua. Sau khi tìm hiểu chị đã chọn mua yến sào Misako để sử dụng cho con gái của mình.

Sau một thời gian sử dụng, tình trạng biếng ăn của con chị đã cải thiên, bé khoẻ hơn không thường xuyên đau ốm như trước, bé bắt đầu tăng kg và da de hồng hào hơn. Chị đã tư vấn để mua biếu mẹ của mình, mẹ chị thường xuyên bị mất ngủ và đau nhức xương khớp.

Khi chị sử dụng yến bữa đầu tiên đã có kết quả rõ rệt, tối đó mẹ chị ngủ ngon giấc, không còn khó ngủ mệt mỏi như trước đó, từ đó chị duy trì cho mẹ sử dụng yến sào Misako thường xuyên luôn.

Chị rất vui đã chia sẻ cảm nhận của mình với Misako sau một thời gian bổ sung dinh dưỡng từ yến sào nguyên tổ Misako cho con gái yêu thương và người mẹ yêu quý của mình.

TÌM HIỂU VỀ YẾN SÀO NGUYÊN TỔ MISAKO MÀ CHỊ QUỲNH TRANG ĐÃ SỬ DỤNG

Hotline tư vấn miễn phí: 0971 268 189

Công ty Cổ Phần Misako

www.Misako.vn

Rate this post