0866.788.277

ANH LUYỆN Ở ĐỒNG NAI CHIA SẺ KHI SỬ DỤNG YẾN SÀO NGUYÊN TỔ MISAKO CHO CON

CHIA SẺ CỦA ANH LUYỆN Ở ĐỒNG NAI KHI SỬ DỤNG YẾN SÀO MISAKO CHO CON CỦA MÌNH

Chào bạn,

Anh Luyện là một người cha, người chồng hết mực thương yêu vợ con. Thế nhưng con anh thường xuyên đau ốm, thời gian nằm viện nhiều hơn ở nhà, nhìn con như vậy anh xót lắm, tìm đủ mọi phương pháp để con ăn, uống sữa cho con khoẻ tăng cân. Nhưng bé nhà anh vấn lười ăn, mỗi bữa ăn giống như sự tra tấn, hết ba đến mẹ đút cho con mà không chịu ăn, vợ chồng anh bị street mỗi khi cho con ăn.

Anh Luyện cũng tham khảo nhiều chuyên gia dinh dưỡng làm sao để cải thiện tình trạng của con mình. Con hay đau ốm, không chịu ăn uống anh cũng không tập trung vào công việc của mình được. Anh đã được một chuyên gia dinh dưỡng khuyên nên cho con ăn yến sào để bổ sung dinh dưỡng cho con.

Anh lên mạng tìm hiểu về sản phẩm yến sào, thành phần dinh dưỡng và tác dụng của yến sào với trẻ em. Anh thấy có quá nhiều chất ding dưỡng trong yến mà trong sữa hay những thực phẩm khác không có được. Anh Luyện tư vấn nhiều nơi bán yến sào nhưng cuối cùng anh chọn yến sào nguyên tổ của Misako để sửa dụng cho con của mình.

Sau một thời gian sử dụng, anh thấy con mình bắt đầu ăn được, có cảm giác thèm ăn, ít bị đau ốm hơn, có bị cũng nhanh hết không còn phải nằm bệnh viện như trước. Từ đến nay anh thường xuyên sử dụng yến sào nguyên tổ Misako cho con gái mình. 

TÌM HIỂU YẾN SÀO NGUYÊN TỔ MISAKO ANH LUYỆN ĐÃ SỬ DỤNG CHO CON CỦA MÌNH

Hotline tư vấn miễn phí: 0971 268 189

Công ty cổ phần Misako – www.Misako.vn

Rate this post