0866.788.277

CHỊ NGA MUA YẾN SÀO NGUYÊN TỔ MISAKO BỔ SUNG DINH DƯỠNG CHO CẢ GIA ĐÌNH

Chào bạn,

Chị Nga là một người phụ nữ hết mực yêu thương chồng con. Ngoài công việc kinh doanh chị rất chú trọng tới việc chăm lo bữa cơm, sức khỏe cho cả nhà. Chị kinh doanh trong ngành hạt dinh dưỡng nên chị rất chú trọng đến chất lượng sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Trong dịp Misako tham gia hội chợ triển lãm tại nhà thi đấu Phú Thọ, chị Nga đã ghé gian hàng và mua yến sào nguyên tổ để sử dụng cho cả gia đình mình.

Quá trình tư vấn và giới thiệu về sản phẩm yến sào nguyên tổ Misako cho khách hàng. Chị Nga chia sẻ rằng, trước giờ chị cũng sử dụng yến rất nhiều, ngoài thị trường thì có nhiều loại rất rẻ, tuy nhiên chị bị một lần mua phải yến pha trộn không đúng chất lượng nên kể từ đó chị chọn yến có thương hiệu nguồn gốc rõ ràng để mua.

Chị tư vấn nhiều dòng sản phẩm yến nguyên tổ của Misako tuyên nhiên chị lại chọn yến tinh chế loại 1 của Misako để mua, chị nói nhìn sợi yến nhiều, làm sạch sử dụng nhiều rồi nhìn là biết hàng nào chất lượng hàng nào không. Khi được khách hàng chia sẻ vậy Misako cũng rất vui vì khách đã đặt niềm tiền vào sản phẩm.

Sau khi mua sản phẩm yến sào Misako về sử dụng, bộ phận chăm sóc khách hàng đã gọi cho chị Nga, ý kiến phản hồi rất tốt. Chị chia sẻ ” Sợi yến dài, dai, giòn nở nhiều, chị rất hài lòng” nhà chị sử dụng cho cả nhà nên mua thường xuyên. Khi nào hết chị gọi Misako giao hàng tới nhà cho chị nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN MISAKO

www.Misako.vn

Rate this post