0866.788.277

YẾN SÀO MISAKO MÓN QUÀ SỨC KHỎE BIẾU MẸ CỦA ANH VIỆT

Chào bạn,

Trong chúng ta ai cũng có ông bà, cha mẹ tuổi ngày càng cao, sức khỏe yếu dần đi, ăn uống kém, kèm theo nhưng chứng bệnh xương khớp, mệt mỏi của tuổi già. Để có sức khỏe dẻo dai, cần sung đầy đầy đủ chất dinh dưỡng và chế độ vận thể dụng mỗi ngày. Anh Việt công tác tại công ty phân phối Gạch Men Thanh Long đã ý thức được điều đó và chọn YẾN SÀO NGUYÊN TỔ CỦA MISAKO để biếu mẹ.

Anh tâm sự rằng, ba anh mất lúc mẹ còn trẻ nên mẹ anh rất vất và làm để nuôi anh em anh ăn học tới khi ra đi làm lập gia đình mẹ vẫn còn lo. Giờ tuổi già sức khỏe yếu hay bị đau nhức và chứng mất ngủ thường xuyên. Anh mua nhiều loại thuốc bổ nhưng tình trạng cũng không được cải thiện.

Anh làm điều phối hàng cho công ty, hôm vào văn phòng được một chị đồng nghiệp mách nên mua yến sào cho mẹ anh dùng, bà sẽ khỏe nhanh không cần uống thuốc. Thế là anh lên mạng tìm hiểu có nhiều loại yến nhưng anh ưng nhất là YẾN SÀO NGUYÊN TỔ của Misako.

Anh nói anh đọc tác dụng của yến sào nguyên tổ chứa trọn vẹn chất dinh dưỡng tinh túy từ thiên nhiên dành cho người già. Đúng như nhưng gì mẹ anh đang bị, nên gọi điện tư vấn và quyết định mua luôn.

Khi tới công ty của anh giao hàng, chúng tôi hiểu được công việc của anh cũng rất vất vả, nhưng tình yêu thương anh danh cho mẹ không gì so sánh được. Anh nói ” Thà anh vất vả chỉ cần mẹ anh khỏe là anh yên tâm rồi”

Misako kính chúc mẹ của anh Việt nhanh khỏe và hết chứng mất ngủ. Cám ơn Anh Việt đã tin tưởng quyết định mua yến sào NGUYÊN TỔ để bổ sung dinh dưỡng cho mẹ mình.

Công ty cổ phần Yến Sào Misako xin chân thành cám ơn đến quý khách hàng gần xa. Chúng tôi luôn mang đến sản phẩm Yến sào Nguyên Tổ tốt cho sức khỏe của mọi người, mọi nhà từ trẻ em đến người già. Từ người khỏe mạnh tới người già. Cám ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi suốt thời gian qua. Chúc sức khỏe quý khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN YẾN SÀO MISAKO

www.misako.vn

5/5 - (1 bình chọn)