0866.788.277

CHỊ HIỀN CHỌN YẾN SÀO MISAKO ĐỂ BỔ SUNG DINH DƯỠNG CHO CON

Chào bạn,

Người mẹ còn cũng có tâm lý luôn dành cái ngon, cái đẹp cho con dù có đắt đỏ thì cũng cố gắng mua cho con ăn, làm sao con khỏe mạnh, phát triển tốt là niềm vui của mẹ. Chị Hiền cũng vậy, chị đã chọn Yến Sào Nguyên Tổ để đồng hành cùng chị trong quá trình nuôi hai con nhỏ.

Chi Hiền chủ tiệm Spa nên chị rất yên cái đẹp, cái tốt từ thiên nhiên. Từ khi sinh đứa con đầu lòng chị tìm hiểu rất nhiều thực phẩm tốt cho con. Chị đã đổi qua nhiều loại thực phẩm cũng như sữa công thức. Cuối cùng chị chọn được YẾN SÀO NGUYÊN TỔ CỦA MISAKO.

Chị kể rằng, trước đây con chị rất lười ăn, hay bệnh nữa từ ngày chị cho con ăn yến sào của Misako thì con khỏe, ít ốm vặt đặc biệt bé chịu ăn có cảm giác đòi ăn nhiều thứ khác, lượng sữa con uống cũng tăng lên.

Từ đó chị sử dụng YẾN SÀO NGUYÊN TỔ của MISAKO để bổ sung dinh dưỡng cho con thường xuyên. Khi con khỏe chị yên tâm tập trung vào công việc quản lý spa của mình, Chi nói rằng “Thay vì cho con uống thuốc thì mình cho con ăn hơn em ạ”.

Misako cám ơn chị Hiền đã chọn YẾN SÀO NGUYÊN TỔ của MISAKO để đồng hành với chị trong quá trình nôi con nhỏ của mình.

Misako rất hiểu nỗi lòng của những bà mẹ bỉm sửa có con biếng ăn, hay đau ốm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn để được chia sẻ chế độ dinh dưỡng dành cho trẻ để giúp con bạn khỏe hơn, ăn ngon ngủ ngon. Hãy gọi cho chúng tôi qua số hotline  0971268189 để được hỗ trợ nhanh nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN YẾN SÀO MISAKO

www.misako.vn

Rate this post