0866.788.277

CHỊ NHIÊN Ở BẾN TRE MUA YẾN SÀO MISAKO ĐỂ BIẾU XẾP

Chào bạn,

Cứ đến dịp lễ, tết mọi người thường lựa chọn những món quà cho người thân hay cấp trên của mình.Đợt này không phải ngày lễ, cũng chẳng phải ngày tết đợt này sếp chị bị bệnh cả phòng chị rủ nhau đi thăm. Sau khi chị em trong phòng thảo luận đưa ra nhiều ý kiến cuối cùng quyết định chọn mua yến sào Misako để đi biếu sếp.

Sếp của chị là người rất quan tâm, lo lắng cho nhân viên. Chị Nhiên và mọi người trong phòng rất quý mến, tuy nhiên đợt vừa rồi sếp chị bị bệnh nặng phải điều trị một thời gian, qua tìm hiểu chị biết yến sào rất tốt cho sức khỏe người bệnh đặc biệt tình trạng của sếp chị hiện nay.

Khi chị gọi cho Misako cũng cuối ngày công ty chuẩn bị nghỉ, chị muốn gửi yến sào về Bến Tre cho chị trong tối nay luôn. Đúng là rất khó, chị ở tỉnh mà các dịch vụ giao hàng cũng đã hết giờ làm, chỉ còn cách là ra bến xe Miền Tây để gửi hàng cho chị. Mà giờ này nhân viên ai cũng chuẩn bị về.

Cũng may có bạn giao hàng rất nhiệt tình, giờ khách đang cần gấp mà lại đi thăm người bệnh nữa bạn nói đế em đi ra bến xe gửi cho khách cho. Với sự tận tâm của nhân viên công ty mong rằng yến sào Misako là móm quà biếu sếp cho cả phòng chị Nhiên vừa ý nghĩa vừa sang trong, mong rằng sếp chị nhanh khỏe lại.

Misako luôn nhiệt huyết với khách hàng, dù ở xa hay ở gần bạn muốn mua yến sào để biếu ba mẹ, người thân hay sếp. Misako luôn săn sàng được phục vụ.

CÔNG TY CỔ PHẦN MISAKO

www.Misako.vn

Rate this post