0866.788.277

YẾN SÀO NGUYÊN TỔ MISAKO MÓN QUÀ TẶNG MẸ VỢ

Chào bạn,

Yến sào không chỉ là thực phẩm bổ dưỡng tốt cho sức khỏe tất cả các thành viên trong gia đình mà còn là món quá biếu tặng rất sang trọng thể hiện tình cảm người tặng dành cho người được nhận. Chú Hùng thể hiện tình yêu thương quý trọng mẹ vợ qua món quà YẾN SÀO MISAKO.

Khi chúng ta chọn quà để tặng ai đó sẽ căn nhắc kỹ lưỡng trước khi mua chú Hùng cũng vậy. Chú đã gọi đến Misako để tư vấn rất kỹ trước khi quyết định mua YẾN SÀO NGUYÊN TỔ để biếu mẹ vợ.

Khi Misako giao yến sào tới nhà chú là người rất cới mở, vui vẻ và nhiệt tình. Chú nói hướng dẫn chú kỹ chút để chú ghi vào tập, khi nào chế biến có quên thì mở ra xem. Chú chia sẻ rằng mẹ vợ chú hơn 90 tuổi về ở với vợ chồng chú chăm sóc.

Bà dạo này yếu lắm, chú hay mua loại yến hũ nhưng không ăn thua, nền tìm hiểu thấy YẾN SÀO NGUYÊN TỔ của MISAKO chứ trọn vẹn chất dinh dưỡng chú quyết định mua về tự tay chưng cho bà ăn cho nhanh khỏe.

Lúc này chúng tôi mới nói bà được con gái và con rể chăm là sướng nhất rồi. Chú cười nói vui, cô là con dâu, chú mới là con trai bà. Vợ chú nói thêm vào đúng đấy, toàn chú chăm, mẹ chú và mẹ cô một mình chú chăm đó con ạ.

Thật cảm động khi bà cụ có được người con rể không chỉ có hiếu mà còn có tình yêu thương từ chân thành, cần cần phải nói ra mà ai cũng cảm nhận được qua từng cử chỉ và hành động của chú.

CÔNG TY CỔ PHẦN YẾN SÀO MISAKO

www.misako.vn

Rate this post