0866.788.277

YẾN SÀO MISAKO MÓN QUÀ SỨC KHỎE ĐỂ TẶNG VỢ CỦA CHÚ HƯNG

Chào bạn,

Chúng ta không phải khi nào cũng khỏe mạnh, khi cơ thể chúng ta thường chủ quan, không chú trọng đến chế độ dinh dưỡng ăn uống. Đặc biệt, bố mẹ chúng ta luôn dành những gì tốt đẹp nhất cho con caháu mà quên chăm sóc chính mình. Đến khi có tuổi, hay đau ốm mới chợt nhận ra đã bỏ rơi sức khỏe mình quá lâu. Chúng Hưng và vợ chú cũng vậy đã hi sinh cả cuộc đời lo lắng cho con giờ tới cháu.

Chú gọi đến công ty Yến Sào Misako tư vấn, chú muốn mua yến sào để tặng vợ chú. Trước giờ chú vẫn biết yến sào là món bổ dưỡng rất tốt cho sức khỏe mà không dám mua. Cuộc sống nhiều thứ phải lo, nhưng đến bây giờ thì chú nói đã lo cho con cái có gia đình ổn định hết.

Vợ chồng chú phải chăm sóc sức khỏe và dành thời gian nghỉ ngơi. Chú đang công tác tại công ty thuốc lá Sài Gòn sắp về hưu. Dạo gần đây sức khỏe của vợ chú giảm nhiều, ăn uống kém, khóe ngủ, chú cũng tìm hiểu nhiều thực phẩm thì thấy yến sào là thực phẩn an toàn và bổ bưỡng nhất.

Chú nói vợ chú rất kỹ tính, mua yến phải mua loại Nguyên Tổ về tự tay cô sơ chế và chế biến cô mới thích, cô kỹ tính lắm. Sắp tới sinh nhật cô chú muốn tặng cô món quà để, suy nghĩ mãi chú nói cô cũng không thiếu gì nên mua cái gì tốt cho sức khỏe .

Sau khi nghe Misako tư vấn chú nói nếu vậy cả cô và chú đều sử dụng luôn, sức khỏe là quý nhất. Có sức khỏe con cháu mới yên tâm làm việc được.

Chú Hưng là người chồng, người cha luôn dành tình yêu thương của mình cho vợ con và quan tâm đến sức khỏe chế độ dinh dưỡng của vợ khi ở tuổi xế chiều.

Công ty cổ phần Yến Sào Misako cám ơn chú Hưng đã dành tình cho Misako. Chúc cô chú nhiều sức khỏe.

CÔNG TY CỔ PHẦN YẾN SÀO MISAKO

www.misako.vn

Rate this post