0866.788.277

THÁI THỊ THỌ MISAKO THAM GIA HỘI ĐÀM THƯƠNG MẠI SẢN PHẨM HOKKAIDO NHẬT BẢN 2019

Chào bạn, 

Hội đàm thương mại sản phẩm Hokkaido Nhật Bản, với sự tham gia của hơn 20 doanh nghiệp lớn từ các ngành Mỹ phẩm, Thực phẩm chức năng, Thủ công mỹ nghệ,….Hội đàm năm nay là cơ hội tốt để các công ty Nhật Bản giới thiệu sản phẩm, tìm đối tác để hợp tác với các doanh nghiệp lớn và nhỏ tại Việt Nam.

Hội đàm năm nay quy tụ những sản phẩm chất lượng, uy tín của tỉnh Hokkaido, nơi nổi tiếng sản xuất những sản phẩm cao cấp – an toàn và đáng tin cậy nhất Châu Á.

Ông Horiuchi đại diện cho doanh nghiệp Hokkaido nhận xét, Việt Nam là một trong những đối tác quan trọng nhất của Nhật Bản tại ASEAN. Các địa phương của Nhật Bản, trong đó có Hokkaido đặc biệt quan tâm đến thị trường và đang đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến thương mại, tăng cường trao đổi hàng hoá với Việt Nam.

nhat 1

Qua chương trình kết nối lần này, các doanh nghiệp Hokkaido mong muốn hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, phân phối, bán lẻ, nhà hàng để đưa những sản phẩm chất lượng của địa phương đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Các sản phẩm từ Nhật Bản chất lượng rất tốt, tuy nhiên, một rào cản lớn nhất của các sản phẩm Nhật Bản nói chung, chỉ phù hợp với phân khúc khách hàng có điều kiện và nhà hàng cao cấp.

nhat 4 KO CO LOGO

Tham gia Hội đàm thương mại lần này, Misako vinh dự được nhiều doanh nghiệp Nhật Bản quan tâm lấy thông tin, ngỏ ý hợp tác làm ăn lâu dài. Qua đó, Misako cũng học hỏi được cách làm kinh doanh bài bản, chuyên nghiệp, tự tế, tận tâm vì khách hàng của doanh nghiệp Nhật Bản.

Thái Thị Thọ – www.thaitho.net

CÔNG TY CỔ PHẦN MISAKO

www.misako.vn

Rate this post