0866.788.277

MISAKO TRONG CHUYẾN ĐI THIỆN NGUYỆN TẠI MÁI ẤM MINH TÂM – CHÙA LINH SƠN QUẬN 12

Các bạn thân mến!

MISAKO luôn hướng tới an vui và hạnh phúc, chia sẻ với nhau trong cuộc sống. Với triết lý đó Misako cùng các anh chị em trong đoàn doanh nhân, tổ chức chuyến thiện nguyện gứi quà bánh, thực phẩm, văn phòng phẩm và một ít tài chính tại mái ấm Minh Tâm, chùa Linh Sơn, để góp phần với các sư cô giúp em trẻ mồ côi, khuyết có cuộc sống tốt hơn.

tu thienlogo 1

Được sư cô kể chuyện các em bé, có hoàn cảnh khó khăn, bị bỏ rơi từ bé. Misako hiểu và cảm thông sâu sắc, càng mong đóng góp nhiều hơn để các em có cuộc sống đầy đủ cả về vật lẫn tinh thần. Bằng sự chia sẻ chân thần Misako, cùng nhiều tấm lòng thiện nguyện của nhiều doanh nghiệp khác, mong rằng các em sẽ đươc học hành đến nơi đến chốn, để trở thành người có ích cho xã hội, cho đất nước.

tu thien logo5

Bà Thái Thị Thọ – Chủ Sáng Lập công ty cổ phần Yến Sào Misako chia sẻ ” Hạnh phúc thật sự ấm áp khi chia sẻ niềm vui, lòng tri ân, chia sẻ những điều tốt đẹp đến với nhiều người đặc biệt là những em có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi”. Là chủ doanh nghiệp, chúng ta nên chung tay đóng góp để thường xuyên thiện nguyện, giúp các em bớt phần khó khăn, có cuộc sống tốt hơn, hạnh phúc hơn.

tu thien

Cuộc sống luôn mong cầu hạnh phúc và bình yên, trong mỗi chúng ta ai cũng mong có được niềm vui và niềm hạnh phúc. Với Misako chia sẻ giá trị về sức khỏe cho mọi người và chia sẻ với những hoàn cảnh kém may mắn đó chính là hạnh phục.

MISAKO – YẾN SÀO NGUYÊN TỔ

MISAKO.VN

5/5 - (5 bình chọn)