0866.788.277

MISAKO THAM GIA HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ LEADERSHIP BOOTCAMP 2018 – NÂNG CAO KHẢ NĂNG LÃNH ĐẠO

Vừa qua, ngày 21-22/11/2018 Misako tham gia chương trình Leadership Bootcamp 2018, đây là khóa học đào tạo kỹ năng thông qua những bài học trải nghiệm thực tế cho nhân viên công ty. Qua đó, giúp tập thể Nesfaco củng cố kiến thức, phát huy tối đa vai trò của từng thành viên, cũng như biết cách nâng cao chất lượng giá trị sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng thân yêu.

Ledership

Misako cùng các lãnh đạo của các doanh nghiệp khắp mọi niền tổ quốc

Đến với khóa học, Misako hòa chung không khí vô cùng vui tươi và náo nhiệt cùng các bạn công ty, doanh nghiệp từ khắp mọi miền tổ quốc. Cũng như hàng chục doanh nghiệp và lãnh đạo các công ty tham gia chương trình. Misako mong muốn được trau dồi thật nhiều phương pháp, cách làm hiệu quả, mang lại giá trị cao cho khách hàng, giúp chăm sóc sức khỏe của mình và gia đình tốt hơn.

Ledership 3

Các thành viên đã vượt qua được thử thách

Tham gia khóa học hơn 70 thành viên chia làm 4 đôi, các đội phải vượt qua các thử thách khó khăn hấp dẫn do ban tổ chức đưa ra, tuy nhiên các đội đều đã hoàn thành xuất sắc các trò chơi. Thông qua các tình huống thực tế, nhân viên công ty đã có buổi học thú vị, giao lưu đầy chất lượng và hài hước.

leader 5

Tham gia trò chơi, lăm xả hết mình

leader ship 6

Nhặc rác bảo vệ môi trường lúc sáng sớm – một việc làm hết sức ý nghĩa

Không chi có các thành viên đội ngũ Misako mà còn có sự góp mặt của bà Thái Thị Thọ, giám đốc công ty. Chia sẻ về chuyến đí ” Đây là một chương trình học tập trải nghiệm thực tế có một không hai, năm nay là năm cuối Be Tranining tổ chức sự kiện này, thật may mắn khi các thành viên công ty học được nhiều bài học sâu sắc trong kinh doanh và cuộc sống, giúp họ hiểu được cách làm nào truyền tải thông điệp tốt đẹp nhất, nhân văn và ý nghĩa đến quý khách hàng”.

Công ty cổ phần yến sào Misako – chuyên cung cấp yến sào nguyên tổ chứa trọn chất dinh dưỡng tinh túy từ thiên nhiên giúp cho người bệnh phục hồi sức khỏe nhanh, người lớn tuổi có được sức khỏe dẻo dai, phụ nữ mang thai giúp mẹ khỏe thai nhi phát triển toàn diện, với trẻ em hỗ trợ tiêu hóa tốt hết chứng biếng ăn, tăng cường hệ miễn dịch giảm đau ốm.

Thái Thị Thọ – www.Thaitho.net

CÔNG TY CỔ PHẨN YẾN SÀO MISAKO

www.misako.vn

Rate this post