0866.788.277

ĐẠI DIỆN MISAKO ĐƯỢC MỜI THAM DỰ BUỔI TRIỂN LÃM VIETBUILD NĂM 2018 TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Chào bạn,

Từ ngày 26/09-30/9/2018 triển lãm quốc tế về bất động sản, kiến trúc và trang trí nội ngoại thất (Vietbuid) sẽ diễn ra tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn ở quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Tham dự triển lãm lần này có hơn 900 doanh nghiệp đến từ 27 quốc gia, vùng lãnh thổ.

Triển lãm Vietbuild Tp.Hồ Chí Minh năm 2018 thu hút hơn 2.500 gian hàng với sản mới, công nghệ tiên tiến hiện đại của  hơn 900 đơn vị, doanh nghiệp tham gia. Trong đó có 288 doanh nghiệp trong nướ, 126 doanh nghiệp liên doanh va 505 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 27 quốc gia vùng lãnh thổ như: Úc, Pháp, Mỹ, Thụy Điển, Anh, Italia, Đức,…

Có rất nhiều doanh nghiệp, doanh nhân thành đạt đến tham dự chương trình. Misako tham dự triển lãm lần này học hỏi được rất nhiều điều mới lạ và hữu ích về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, cách bố trí gian hàng, đầu tư vào sản phẩm sao cho mang lại nhiều giá trị nhất cho khách hàng. Qua hội chợ, Misako có cơ hội tham quan và giao lưu, gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm với nhiều đối tác trong và ngoài nước. Qua đó định hình cho mình bước tiến tiếp theo trong thời gian tới.

Tại triển lãm lần này, ngoài các sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến về bất động sản, thiết bị điện, cửa, trang tí nội thất, ngoại thất, kiến trúc, vật liệu xây dựng thì các sản phẩm khác như chất chống thấm, hệ thống máy năng lượng mặt trời, cầu thang, thiết bị đo đạc, phụ kiện xây dựng,…được các đơn vị trưng bày, giới thiệu đến người thăm quan.

Hầu hết các sản phẩm trưng bày đã được các doanh nghiệp nghiên cứu, ứng dụng ở nhiều dự án về nhà ở và bất động sản có quy mô lớn. Các sản phẩm về vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao đáp ứng được nhu vầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội thất gắn liều với phát triển bền vững, bảo vệ môi trường và nâng tầm cuộc sộng.

Ngày hội triển lãm diễn ra thành công và để lại trong lòng người dân tham dự nhiều điều đáng nhớ và nhiều cảm xúc.

THÁI THỊ THỌ – CHỦ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU MISAKO

MISAKO.VN

Rate this post