0866.788.277

CHỊ TRÂM NHÂN VIÊN NGÂN HÀNG VIETCOMBANK MUA YẾN SÀO MISAKO ĐỂ LÀM QUÀ

Chào bạn,

Trong chúng ta, ai cũng có ít nhất vài lần mua qua để biếu tặng, ông bà, cha mẹ, xếp, bạn bè, người thân. Tùy vào mỗi đối tượng khác nhau món quà sẽ được chon khác nhau để phù hợp với đối tượng, độ tuổi. Chị Trâm làm ở ngân hàng Vietcombank lựa chọn YẾN SÀO NGUYÊN TỔ của MISAKO để biếu bố mẹ chồng.

Bố mẹ chồng của chị ở quê vào chơi, chuẩn bị về chị muốn mua biếu bố mẹ món quà mà suy nghĩ không biết nên chọn mùa gì, điều kiện của ông bà cũng đầy đủ rồi, với lại ở quê nhiều thực phẩn còn an toàn hơn trong này.

Nhiều hôm suy nghĩ, cuối cùng chị chọn mua yến sào sau khi tham khảo nhiều nơi thì chị chọn YẾN SÀO NGUYÊN TỔ của MISAKO để biếu bố mẹ chồng, đã không biếu thì thôi biếu phải loại tốt chất lượng, đâu phải khi nào cũng mua.

Tối chị gọi đặt hàng và yêu cầu giao sớm cho kịp ông bà mang về quê. Misako tranh thủ giao hàng sáng sớm tới cơ quan chị để không bị kẹt xe. Đến sớm quá phải chờ một lúc mới ngân hàng làm việc chị mới tới.

Khi giao tới cho chị Trân rất hài lòng về mẫu mã cũng như chất lượng sàn phẩm. Chị nói hộp yến sang và đẹp quá. Lần sau mà mua chị sẽ ủng hộ MISAKO.

Misako chân thành cảm ơn chị Trâm, đã chọn YẾN SÀO NGUYÊN TỔ để biếu bố mẹ, một món quà rất ý nghĩ tốt cho sức khỏe người lớn tuổi.

Công ty Cổ Phần Yến Sào MISAKO không chỉ là món quà tốt cho sức khỏe mà còn món quà ý nghĩ dùng để biếu tặng ông bà, cha mẹ, bàn bè người thân.

CÔNG TY CỔ PHẦN YẾN SÀO MISAKO

www.misako.vn

Rate this post