Công ty cổ phần Yến Sào Misako chuyên cung cấp Yến Sào Nguyên Tổ, sản phẩm chuyên hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho người già, người bệnh, phụ nữ mang thai, trẻ em và người khỏe mạnh muốn tăng cường sức khỏe. Công ty Cổ Phần Yến Sào Misako đã phân phối Yến Sào Nguyên Tổ tới hàng ngàn người Việt sử dụng.

Sứ Mệnh: Với ước nguyện và mong muốn " Chăm sóc sức khỏe người Việt", ban lãnh đạo và toàn bộ đội ngũ Công ty Cổ Phần Yến Sào Misako nỗ lực mỗi ngày để chia sẻ giá trị sản phẩm Yến Sào Nguyên Tổ  để chăm sóc sức khỏe người dân Việt Nam.

Tầm Nhìn: Công ty Cổ Phần Yến Sào Misako liên tục phấn đấu để trở thành một trong nhưng nhà cung cấp yến sào Nguyên Tổ lớn và uy tính trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho con người Việt Nam trong 10 năm tới.

Giá trị cốt lõi: Hoạt động trong lĩnh vực phân phối sản phẩm bảo vệ sức khỏe, Công ty Cổ Phần Yến Sào Misako ý thức được vai trò quan trọng của sản phẩm đến với sức khỏe của người tiêu dùng. Các tiêu chí sau đây luôn được Misako giữ gìn và phát triển.

Chất lượng luôn đặt lên hàng đầu: Với tiêu chí chất lượng quan trọng nhất với sản phẩm Yến Sào Nguyên Tổ của Misako đều kiểm tra kiểm duyệt chất lượng sản phẩm gắt gao với các thành phần đạt tiêu chuẩn trước khi đến tay người tiêu dùng.

Giá cả phù hợp: Công ty Cổ Phần Yến Sào Misako luôn cố gắng cắt giảm các chi phí tối đa để có mức giá phù hợp với đại đa số người dân Việt Nam, để ai cũng có thể sử dụng được sản phẩm tốt cho sức khỏe này.

Đúng tiến độ giao hàng: Với quy trình phân phối chuyên nghiệp và đội ngũ năng động, nhiệt tình, chúng tôi luôn đáp ứng đúng thời gian tới khách hàng.

Triết lý kinh doanh: Nhận thức rõ kinh doanh là chia sẻ giá trị và phụng sự xã hội, là con đường kinhd doanh bền vững. Cổ Phần Yến Sào Misako luôn quan tâm đến khách hàng, cộng đồng và những người cùng đồng hành với chúng tôi.

Với khách hàng

Lắng nghe khách hàng để không ngừng nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ.

Xem lợi ích khách hàng là mục tiêu và động lực phát triển của công ty.

Với cộng đồng

  • Trở thành một đơn vị kinh doanh vững mạnh để góp phần phát triển nền kinh tế quốc gia.
  • Chia sẻ những lợi ích với cộng đồng xã hội thông qua các hoạt động xã hội của công ty.

Với nhân viên

  • Xem đội ngũ nhân viên là hình ảnh tổ chức và hoạt động của công ty.
  • Luôn tạo ra cơ hội để đào tạo và thăng tiến nhân viên trong tiến trình phát triển kinh doanh của công ty.
Công ty Cổ Phần Yến Sào Misako chuyên phân phối yến sào sỉ, lẻ Yến Sào Nguyên Tổ trên toàn quốc, là sản phẩm chủ đạo của công ty. Công ty Cổ Phần Yến Sào Misako luôn mong muốn chia sẻ giá trị của sản phẩm giúp được nhiều người có được sức khỏe tốt hơn, người bệnh phục hồi nhanh, phụ nữ mang thai khỏe mạnh và thai nhi phát triển toàn diện, cải thiện chứng biếng ăn của trẻ và có hệ miễn dịch khỏe hơn.

 

Công ty Cổ Phần Yến Sào Misako

Địa chỉ: 768A Nguyễn Ảnh Thủ, P.Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0971268189

Website: www.tacdungcuatoyen.com